ฉีดวัคซีนขณะตั้งครรภ์

16weeks4days วันนี้ไปตรวจครรภ์ คุณหมอเลยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ด้วย ตอนนี้กำลังปวดๆแขน แถมไม่ค่อยสบายตัวนิดหน่อย? (ส่วนไตรมาสแรกได้วัคซีนบาดทะยัก) แม่ๆท่านไหนมีฉีดเพิ่มเติมจากนี้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน5เดือน บาดทะยักไม่ได้ฉีดค่ะเพราะเคยฉีดไปยังไม่เลยกำหนดเลยไม่ค้องฉีดค่ะ