ท้องแรก 32 w กำหนดคลอด 14 กันยา

หมอบอกท้องเล็ก แม่ๆว่าเล็กไหมค่ะ กินนม ตราหมีสีอะไรที่ลงลูกมากคะ

ท้องแรก  32 w กำหนดคลอด 14 กันยา
16 ตอบกลับ

นม กล้วย ไข่ ช่วยได้เยอะค่ะ นน.ลงน้อง

กินกล้วยค่ะ เคยได้ยินมาว่าลงลูกเยอะ

5y ago

ขออนุญาตเพิ่มเติมนะคะ กล้วยน้ำว้า ไม่เกินวันละ 2 ผลนะคะ^^อย่าทานเยอะมาก น้ำตาลสูง แม่จะ นน ขึ้นเยอะแทนค่ะ

กินนมแอนมัมค่ะน้ำหนักลงลูก

คลอดวันเดียวกันเลย

ตราหมี สีฟ้าจ้า

บ้านนี้33wละค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้ำหนักขึ้น7กิโลละค่ะ