หมอนับอายุครรภ์ไม่เท่าเดิม

หมอนับอายุครรภ์ไม่เท่าเดิม ช่วงไตรมาส 1-2 ก็ตรงปกติ แต่พอไตรมาสที่ 3 แม่ดูจากในแอพนี้เป็นสัปดาห์ที่ 31 พอไปหาหมอดูจากการซาวด์กลายเป็น 33 สัปดาห์เพิ่มมาอีก 2 สัปดาห์ได้ไง งงมากค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้าง ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องดูจากใบซาวค่ะ ในใบซาวเป็นการวัดขนาดลำตัวประมานว่าเด็กมีขนาดเท่าอายุกี่สัปดาห์ค่ะ

2y ago

หมอยังเขียนในสมุดฝากครรภ์ด้วยว่า 33 w ค่ะ เลยงงว่าเราจะเชื่ออันไหนดี