ช่วงไตรมาส2แล้วมีอาการ มีเสียงในหูไหมคะ เสียงแบบจังหวะชีพจร อะคะ😰

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์ ช่วงไตรมาส2แล้วมีอาการ มีเสียงในหูไหมคะ เสียงแบบจังหวะชีพจร อะคะ😰

1 ตอบกลับ

เป็นเวลานอนตะแคงข้างแล้วหูแนบกับหมอนค่ะ

2y ago

ทางนี้เป็นตลอดเลยเวลาที่เงียบๆ ไม่รู้จะเกี่ยวกับตั้งครรภ์ หรืออย่างอื่น😰