ช่วงไตรมาส3นี้คุณแม่ต้องคุมน้ำหนักไหม ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงไตรมาส3นี้คุณแม่ต้องคุมน้ำหนักไหม ?

2 ตอบกลับ

ช่วง8-9เดือนจะลงเเม่เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ถ้าห่วงเรื่องหุ่นก็กินที่ลงน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ 😍

บ้านนี้เดือนที่7ขึ้นเร็วมากค่ะ แอบหวั่นจะได้กินน้ำตาลแน่เลย