ช่วงไตรมาส3

ช่วงไตรมาส3 อายุครรภ์37วีคน้ำหนักแม่ๆขึ้นเดือนละกี่กิโลกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขึ้นน้อยมากจ้ะ นน.ที่ขึ้นส่วนมากลงที่ลูกหมดเลย นน.แม่บ้านนี่ก่อนท้อง49-50 ตอนรู้ว่าท้องตรวจได้3เดือน ช่วงยังไม่รู้ตัวนน.ลดเหลือ44จ้ะ ส่วนปัจจุบัน53-54 กก. ขึ้นน้อยมาก