16w+5days นน.ลดยังแพ้ท้องอยู่ทำไงดี

หมอนัดไปตรวจครรภ์น้ำหนัดลดลงเฉยจาก56.9เหลือ56.1ลดไป8ขีดเลยเจอหมอดุว่าทานอะไรบ้างไหมทำไมน้ำหนักลดเยอะจังเลยบอกหมอว่าทานอะไรไม่ค่อยได้เลย พยายามทานข้าวก็ทานไม่ลง ทานได้แค่ก๊วยเตี๋ยว แม่บ้านไหนมีวิธีช่วยลดแพ้ท้องได้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

เรากินผลไม้คะ กินพวกของเปรี้ยวจะช่วยบรรเทาได้ พยายามอย่าท้องว่างคะ เราท้องว่างเราก็อ้วกตลอดแล้วก็กินน้ำเยอะๆคะ จะช่วยได้