ขออนุญาตนะครับ พอดีลูกผมกินนมแม่ได้ลำบากมากเพราะหัวนมสั่นรานนมใหญ่ ลูกผม นน. ลดไป2ขีดหมอบอกว่าเด็กตัวเหลือง พอจะมีวิธีมั้ยครับ ให้กินนมชงตะดีมั้ย?

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมใส่ขวดหรือป้อนไซริ้งให้น้องดูดค่ะ เด็กแรกคลอด สัปดาห์แรกน้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติค่ะ ป้อนนมเรื่อยๆ ตามรอบ ทุกๆ 2-3 ชม. เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่มค่ะ นมแม่ดีที่สุดค่ะ