ทานอะไรให้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

ตอนนี้กังวลกลัวน้องจะตัวเล็กน้ำหนักน้อยก่อนท้อง45โลตอนนี้56.1โลค่ะ?

14 ตอบกลับ

เวลาเจอคุณหมอ คุณแม่ต้องถามคุณหมอนะคะว่าน้ำหนักลูกได้เท่าไหร่ จะได้ไม่ต้องมากังวลนะคะ แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง45 ตอนนี้31วีค 57.ลูกน้ำหนักได้ ก็โอเคแล้วคะ

ถามคุณหมอเรื่องน้ำหนักลูกนะคะ​ ส่วนตัวบ้านนี้​ขึ้นมา6กิโลจนวันคลอด​ น้ำหนักน้องออกมา3550กรัมค่ะ​ เน้นทานโปรตีนนะคะลงลูกดี

ทานทุกอย่างเลยค่ะ ก่อนท้อง43.5 ตอนนี้ 57 อายุครรภ์ 34 วีค คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วววคุณแม่ 😅

บ้านนี้ก่อนท้อง47ค่ะตอนนี้ท้อง31+1วีคค่ะ นน ขึ้นมาเป็น 56.5ค่ะ นน น้องดีค่ะ ลองไปซาวด์ดูนะคะแม่

ทานโปรตีน ปลา ไข่ อินทผลัม​ นมด้วยนะ​คะ พวกอาหารหมักดองอาหารกระป๋องเลี่ยงไปเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง73 ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก78 ขึ้นเเค่5โล..กังวนเหมือนกันค่ะ😔

เน้นพวกโปรตีนไว้ค่ะ แต่อย่างอื่นก็ทานได้ค่ะแต่พอหายอยากพอนะคะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อไก่ ไข่ นมพร่องมันเนย

เน้นโปรตีนค่ะ​ เลี่ยงจำพวกแป้ง

กล้วยน้ำว้า.นม.ไข่ต้มค่ะ