30weekน้ำหนักขึ้นมา14โล

หมอนัดแต่ระครั้ง น้ำหนักขึ้น3-4โล ต่อเดือน ตอนนี้โดนสั่งควบคุมน้ำหนัก ตรวจน้ำตาลตรวจเบาหวานทุกครั้ง (แม่ไม่มีโรคประจำตัว) อยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย 3-4โลต่อเดือน กังวลหลังคลอด กลัวลดไม่ลง กลัวโรคแทรกซ้อน

30weekน้ำหนักขึ้นมา14โล
1 ตอบกลับ

โดยปกติเดือนละกิโลค่ะ​ น้ำหนักรวมเมื่อครบกำหนดน้ำหนักไม่ควรเกิน20โล​ ถ้าแม่อยากให้กระทบควรคุมเรื่องน้ำตาลค่ะ​