วันที่​ 22 พค​ นี้

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ​ เพราะพ่อแม่เป็นพาหะทั้ง2​ คือเรากลัวจัง​ กลัวไปหมด​ กลัวลูกเป็นแล้วจะได้เอาเขาออก​ คือเราก้ไม่เครียดเท่าไหร่หรอก​ แค่กลัวไม่ได้น้อง​ วันที่8ที่ผ่านมาไปหาหมอนัดซาวดูแล้วน้องเป็นผู้ชายด้วย สมใจเรา​ ตอนนี้ท้องได้​4เดือน2วันแล้ว???

1 ตอบกลับ

พาหะโรคไหนคะแม่

5y ago

พาหะธาลัสชีเมียค่ะ ผลออกมาแล้วว่าน้องไม่เป็นธาลัสชีเมียค่ะ