แม่บ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดมั้ยค่ะ วันที่2หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ เพราะน้องไม่ยอดออกมา 39+1วีคค่ะ แล้วเจ็บมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ แต่เป็นปวดหน่วงๆทนได้ค่ะ เค้าก็40weekเต็มๆ แต่เจาะแล้วน้องคลอดง่ายค่ะ สู้ๆนะคะ

ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะพอหลังจากเจาะสักพักแม่จะเริ่มปวดท้องหลังจากเจาะไม่นานก็คลอดค่ะ