วัคซีน 2 เดือน

วันที่ 22 กุมภา น้องจะครบ 2 เดือน แต่อนามัยนัดฉีดวัคซีน 2 เดือน วันที่ 15 กุมภา แบบนี้จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้จะ2 เดือนวันที่16 กุมภาพันธ์ รอบฉีดวัคซีนที่อนามัยวันที่9 หมอที่อนามัยนัดฉีดรอบเดือนมีนาคมเลยค่ะ น้องยังไม่ 2 เดือนหมอไม่ฉีดให้ก่อน

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ปกติที่เคยเจอ รพ.สต.จะรอให้ครบกำหนดกก่อนแล้วค่อยนัดในรอบเดือนถัดไปค่ะ แม่ลองถามหมอดูอีกทีเผื่อหมอบอกผิดวันค่ะ

1y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ 🥰

เกิดวันเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ 🥰 แต่บ้านนี้เลือกไปฉีดที่โรงบาล

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

ฉีดก่อนไม่ได้นะคะ แต่ฉีดหลังทำได้ค่ะ ไม่เกิน2 เดือส

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ไม่เป็นไรค่ะ ช้าเป็นเดือนเขาก็ฉีดค่ะ

1y ago

อ่อขอโทษค่ะแม่ อ่านเข้าใจผิดว่า สองเดือนแล้วยังนัดฉีดช้า อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ ปกติจะต้อง2เดือนไปแล้วนะคะ

ฉีดหลังได้แต่ก่อนไม่ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้14​ ก.พค่ะ

1y ago

2เดือน7วันค่ะ​ พยาบาลบอกว่าเกิน2เดือนได้แต่ห้ามฉีดก่อน2เดือนค่ะ