19w บ้านไหนตรวจดาว์นแล้วบ้างค่ะ

ุหมอบอกเราเสี่ยงดาวน์ซินโดรม 1:7 วันที่24/8 นี้ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ร้องไห้หนักมาก กลัวมาก 😢😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ เจาะน้ำคล่ำไม่ได้น่ากลัวเลยบ้านนี้ก็โดนเจาะคะโดนไป2เข็ม เสี่ยงสูงเหมือนกันคะ1:19 ตอนซาวก่อนเจาะหมอบอกน้องดูปกติดีคะไม่มีไรน่าเป็นห่วง แต่ก็ต้องรอผลออกมาอีกทีรอผลเกือบเดือนเลยคะ มีเยอะแยะนะคะแม่ที่เสี่ยงสูงแล้วลูกออกมาปกติก็มีคะไม่มีไรน่าเป็นห่วง สู้ๆนะคะอย่าเครียด