ท้องลด

คือตอนนี้เราท้องได้33Weekแล้วยายของแฟนเราทักว่าท้องลด แต่กำหนดคลอด3กันยายน คือเป็นไรไหมค่ะจะออกก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นการคาดเดารึเปล่าคะ ดูแค่นั้นบอกไม่ได้หรอกคะ ต้องให้คุณหมอที่ฝากครรภ์ตรวจเช็คดู ไปตามนัดทุกครั้งนะ !! อาจมีการกลับหัวรอแล้ว ไม่ได้หมายความว่าจะออกเลยนะคะ มันยังเร็วเกินไปด้วย ให้เราเฝ้าสังเกตุอาการต่างๆให้ดี เช่น การเจ็บท้องถี่ แข็งถี่ มีน้ำเดิน มูกเลือด อันนี้ถึงน่าเป็นห่วง ว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดคะ ✌🏻💪🏻🎉🍼

5y ago

อ้อขอบคุณน่ะค่ะ