คุณแม่มีประสบการ

ขอสอบถามหน่อยแม่ๆหน่อยจ้า หมอนัดอีกที24มีนา แต่กำหนดคลอด28มีนา แต่ถ้ายังไม่คลอดเลย หมอจะนัดอีกทีวันใหนค่ะและจะได้ได้ผ่ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกระตุ้นปากมดลูกก่อนนะคะ แต่ถ้าน้องยังไม่กลับหัวจะได้นัดผ่าค่ะ

3y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ยังมีเวลาอีกนิด