ประจำเดือนมาล่าสุด15สิงหาคมซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีดแต่ไปหาหมอเมื่อวานก่อน ซาวไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกที15ตุลาคม

แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้างไหมคะ🤔

6 ตอบกลับ

หมอยังไม่ซาวให้ตอน 5w เนื่องจากซาวไปก็ยังบอกอะไรไม่ได้ รอนัดใหม่ตอน 7w ค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ ลุ้นไปด้วยกันค่า

ปจดไม่ทาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตรวจยังไม่เจออะไร ดีใจแทนคุณแม่ที่เจอ 2 ขีดนะคะ

ท้องอ่อนเกินไปค่ะแม่ รอสัก 7-9วีคค่อยไปค่ะ เป็นช่วงที่เจอหัวใจน้องพอดี

9mo ago

จ้า หมอนัดซาวอีกที15ตุลาจ้า😊

ครั้งแรกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ อีก2สัปดาห์ตรวจอีกรอบเจอตัวอ่อนค่ะ

9mo ago

ถุงตั้งครรภ์ก็ยังไม่เจอค่ะ แอบกังวลนิดๆ🙁

ท้องอ่อนมากๆค่ะแม่ รออีกสักนิดนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ