ยาเก่ายังไม่หมดได้ยาใหม่มาต้องทานพร้อมกันหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?

หมอนัดวันนี้ แล้วหมอให้ยาใหม่มา แต่ยาเก่าเหลืออยู่5เม็ดค่ะ เราต้องทานพร้อมกันจนหมดหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?

ยาเก่ายังไม่หมดได้ยาใหม่มาต้องทานพร้อมกันหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?
8 ตอบกลับ

เราเริ่มอันใหม่เลยจ้า เพราะไปหาทีไร หมอก็ให้ยามาเพิ่ม มันก็เหลือตลอด เลยกินแต่อันใหม่ 🙄 และก็มโนเองว่าที่หมอเปลี่ยนยาคงตามอาการอายุครรภ์😂

ดูส่วนผสมเลยจ้า ถ้าตัวยาเดียวกัน ก็กินของเก่าให้หมดก่อนก็ได้จ้า

เหลือๆเลยคะ กินอันไหนก่อนก็ได้ กินยันหลังคลอดเลยคะ

บ้านนี้ ถ้ายาเดียวกันกินเก่าหมดค่อยเปิดใหม่ต่อคะ

กินเก่าให้หมดก่อนค่ะ ค่อยเริ่มอันใหม่

บ้านนี้ก้กินอันเก่าไปใหม่ค่ะ

กินอันเก่าไปอันใหม่ค่ะ

กินอันเก่าให้หมดแม่