หมอนัดวันนี้

ผลเลือดเป็นกลุ่มเสี่ยงธาลัสซีเมีย หมอเลยให้เจาะเลืดทั้งพ่อแม่เพิ่มเติม กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ต้องเจาะธาลัสซิเมียเหมือนกันแต่ผลออกมาคือลูกไม่เป็นโรค2คนถัดกันเลย โชคดีมาก

ขอให้ผลล่าสุดออกมาไม่เกิดภาวะเสี่ยงนะคะ ขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรงนะคะ ^^