ยาเก่ายังไม่หมดได้ยาใหม่มาต้องทานพร้อมกันหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?

หมอนัดวันนี้ แล้วหมอให้ยาใหม่มา แต่ยาเก่าเหลืออยู่5เม็ดค่ะ เราต้องทานพร้อมกันจนหมดหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?

ยาเก่ายังไม่หมดได้ยาใหม่มาต้องทานพร้อมกันหรือทานเฉพาะยาใหม่คะ?
8 ตอบกลับ

กินอันเก่าให้หมดแม่