น้ำคร่ำเยอะ

หมอนัดวันนี้ ตรวจเจอท้องใหญ่ผิดปกติ สาเหตุมาจากน้ำคร่ำเยอะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์น้ำคร่ำเยอะ แล้วลูกออกมาก่อนกำหนดคลอดหรือลูกผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำเยอะเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดน้องตอน39w น้องปกติดี แข็งแรงค่ะ