สถาการณ์โควิด

หมอนัดวันที่3เมษายนค่ะ อยากรุ้แม่ๆว่าบ้านไหนช่วงนี้ยังคงไปหาหมอตามที่หมดนัดปกติบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ไม่กล้าไปค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวติดเชื้อโควิด แต่ก็เป็นห่วงลูก

2 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ สำคัญมาก พกเจลล้างหน้า ใส่แมทด้วยค่ะ

ควรไปค่ะ แต่ระวังเป็นพิเศษ