ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือนเมษายนหน่อยค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

ของเรากำหนดคลอด 14 เมษายนค่ะ

38 ตอบกลับ

กำหนดจริงๆ คือ18 เมษายน ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเนื่องจากเคยผ่าคลอดมาแล้วท้องแรก ท้องสองก็ต้องผ่าแต่วันที่ 12 สมเหตุสมผลที่สุดแล้ว อายุครรภ์ประมาณ 39 วีคค่ะ เป็นกำลังใจให้กันและกันนะค่ะคุณแม่

แม่เมษาเหมือนกันคะ กำหนด 11 เมษา นัดกระตุ้น 6 เมษา ไม่รู้หลังกระตุ้นจะอีกนานใหมกว่าจะออกแม่อึดอัดไม่ใหวแล้วคะวันนี้ก็ ท้องเเข็ง ปวดหน่วง เป็นๆหายๆทั้งวัน

แม่บ้านนี้ กำหนด 2 พฤษภาคม 40วีคพอดี แต่อิแม่ว่า ไม่น่าจะอยู่ถึง40วีค อิแม่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว? หมอนัด20เมษานี้ 38+2 อาจจะได้คลอดก็ได้??

บ้านนี้กำหนด​ 21​ เม.ย​ตอนนี้37+5​ จ้ามีอาการปวดท้องหายๆชาขาหนีบปวดร้าวไปหมดไม่รุ้ว่าจะแอบแตกก่อนรึเปล่า

22เมษาค่ะ แม่ปวดหว่างขาลุกนั่งลำบากมากๆ อยากคลอดแล้ว แต่คนแรก40+6 คนนี้ก็น่าจะประมาณนั้นเหมือนกันค่ะ

5เมษาค่ะ หมอตรวจปากมดลูกกระตุ้นคลอด แต่ก็แอบเงียบเหมือนเดิม

กำหนดคลอด23เมษาแต่หมอนัด11เมษาถาลูกยอมออกไห้11นี

12 เมษา แต่แอบผ่า 31 มีนาแล้วค่ะ แม่รอไม่ไหว ?

บ้านรี้13เมษา ตอนนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลยคะ ??

2y ago

ใช่จ้า ของหนู18เมษาเงียบเหมือนกันค่ะ. ช/ญ ค่ะ

26เมษาจ้าแต่อยากคลอดแล้วค่ะอึดอัดมากๆ