อาทิตย์หน้าโดนตรวจภายใน !

หมอนัดวันที่26อังคารหน้า มีตรวจภายในแม่ๆท่านไหนตรวจภายในครั่งแรกแล้วมีอาการอย่างไงบ้างคะ อังคารหน้า38วีคพอดีคะ อยากคลอดน้องแล้ว ต้วมเตี้ยมมาก

10 ตอบกลับ

เราเพิ่งตรวจมาค่ะ 34w ตรวจแบคทีเรียในช่องคลอด ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หมอใช้คีมถ่างนิดเดียว แล้วเอาคอตต้อนบัต2อัน ปาดด้านใน จบ…เสร็จ ไม่ถึง5วิ อ่าว…เสร็จละ ต้องลุกละเหรอ

ไม่มีอะไรค่ะแม่ หมอแค่เอาคอตต้อลบัตมาป้ายในช่องคลอด เพื่อเอาไปตรวจในห้องแล็บหาเชื้อแบคทีเรียเฉยๆ ไม่ถึง5วิเสร็จค่ะ ไม่รู้สึกไรเลย

ตรวจภายในไม่เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่ต้องกังวัลนะคะคุณแม่ ปล่อยใจสบายๆแปปเดียวก็เสร็จแล้วค่าา☺️

บ้านนี้ อาทิตหน้า หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ตอนนี้ 38+4 // วันหมอนัด 39+2 😂 แอบกลัวอยู่ค่ะ

พยายามอย่าเกร็งค่ะ ผ่อนลมหายใจค่ะจะไม่เจ็บ แต่38w ช่องคลอดนุ่นแล้วค่ะสบายๆค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะไม่เจ็บหมอเเค่เอานิ้วสอดเข้าไปวัดปากมดลูกเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ก็อังคารหน้า38วีคค่ะ แต่หมอไม่เห็นบอกให้ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดติดเครื่องค่ะอาทิตย์หน้าได้38+6พอดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่