เเบบนี้ปกติไหมคะ 39วีคพอดีคะ

แม่ๆคะขอถามได้ไหมคะเเบบนี้ปกติไหมคะ39วีคพอดีคะ. ท้องเเข็งเกือบทุกวันไม่มีอาการร่วมอะไรเลยคะมีเเค่ท้องเเข็ง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เเบบนี้ปกติไหมคะ 39วีคพอดีคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ เก็บกระเป๋ารอเลยคะ