ใครเคยเป็นบ้างเจ็บใต้ราวนมพอเอามือกดดูก็เจ้บเเล้วตรงท้องน้อยก็เหมือนมันจะหลุดออกเลย หมอนัดวันที่ 26

1 ตอบกลับ

ผลตรวจเปนงัยบ้างคะ

4y ago

ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ.น้องดิ้นปกติค่ะ😂.เพราะว่าหมอนัดวันที่26ตอนนี้ไม่มีการรู้สึกเจ็บเเล้วค่ะ เเต่มีท้องเเข็งบ้างบางครั้งค่ะเเล้วก็คลาย