ลูกตัวเล็กจริงเหรอ

หมอนัดตอน26Wที่ ร.พ รัฐนัดดูท้องและเอาสายวัด วัดบริเวณหน้าท้องหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก ให้บำรุงเยอะๆหมอไม่ได้ซาวดูนะค่ะแค่วัดกับสายวัดเฉยๆ แค่เอาสายวัดวัดสามารถรู้ได้จิงเหรอว่าลูกตัวเล็กเราบำรุงมากก็เป็นกังวลมาก

6 ตอบกลับ

ขนาดของมดลูกก็พอบอกได้ค่ะ