คลอดแล้วค่ะ❤️ 37 วีค พอดี

หมอนัดตรวจครรภ์ปกติ มาถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด 4 ซม. ต้องคลอดวันนี้แล้ว ทั้งตื่นเต้น ทั้งตกใจ เพราะยังไม่ได้เตรียมตัว เตรียมใจอะไรเลย อยู่ๆก็จะออกมาดูโลกโดยไม่มีอาการอะไรบอกก่อนเลย น้องผ่าคลอด 21 เมษายน 2563 เวลา 16.31 น. กำหนดคลอด 12 พฤกษภาคม 2563 น้ำหนัก 2,480 กรัม เพศชายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ❤️ 37 วีค พอดี
44 ตอบกลับ

กำหนด 12 พ.ค. เหมือนกันค่ะ อยากคลอด 38++W เพราะสามีอยู่ใกล้ๆ แต่หมอให้คลอด 39W สามีอยู่ไม่ถึง 39W ต้องไปทำงานก่อน เจออีกที 4 เดือนข้างหน้าเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

ทำไมแม่ถึงได้ผ่าคลอดคะ ทั้งที่ปากมดลูกเปิดแล้ว อีกอย่างน้องก็ไม่ได้ตัวใหญ่ด้วย หรือว่าเป็นท้อง2คะ

5y ago

พอดีแม่มีเป็นผื่นที่อวัยวเพศเนื่องจากเป็นสะเก็ดเงินค่ะ หมอเลยแนะนำให้ผ่าดีกว่าค่ะ

พี่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งไหมค่ะก่อนไปหาหมอหรือปกติทุกอย่างค่ะ ดีจังค่ะหมอนัดได้จังหวะพอดีเลย

4y ago

ปวดท้องตอนกลางคืนเหมือนปวดท้องเมนธรรมดาเลยค่ะ นึกว่าแค่ปวดเตือนซะอีก

หมอตรวจปากมดลูดหรือซาวค่ะ ถึงบอกปากมดลูกเปิดแล้ว บ้านนี้ 38wกว่า หมอนัดทุกอาทิตย์ อยากคลอดแล้ว 😁😁

4y ago

หมอตรวจปากมดลูกค่ะ

คลอด37วีคเหมือนกันเลยค่ะ นนน้อง2550 ค่อยมาโตเอาข้างนอกเนอะ กินนมแม่เยอะนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

4y ago

พยายามให้เขากินนมค่ะถ้านมแม่มาไม่เยอะเสริมนมผงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไหมคะก่อนคลอดหมอซาวให้ไหมน้ำหนักน้องกี่โล

5y ago

น้ำหนักแม่ขึ้น13โลค่ะ ก่อนจะคลอดไม่ได้ซาวค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์คลอดได้ไม่มีปัญหาค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ คุณแม่ฟื้นตัวไวๆ เลี้ยงลูกง่ายๆจ๊า

เกิดวันเดียวกันเลย​ ต่างแค่เวลา​ บ้านนี้​ 16.36​ จร้า

5y ago

ใกล้กัน5นาทีเอง ยินดีด้วยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามปากมดลูกเปิดทำไมถึงได้ผ่าคะแม่

4y ago

อ๋อค่ะขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคับ 😊