แตกแล้วค่ะ ผมเป็นผู้ชายครับ

แตก วันที่5 เมษายน 2563 เวลา 17:27น. น้ำหนัก 3233 กรัม 38w.

แตกแล้วค่ะ ผมเป็นผู้ชายครับ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ วันที่5เราก็ไปนอนดูอาการเหมือน ตอนนั้นแม่อยู่เตียงไหนค่ะ

อยุ่สงขลาคะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องเรยคะ แม่ๆๆคลอดที่ รพ ไหนคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลย เหมือนเด็กผู้หญิงเลยค่ะ

ว้าวๆอชิได้น้องชายเพิ่มถูกใจอชิที่สุด

ยินดีด้วยนะคะ หน้าหวานมากเลยลูก💓

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆด้วยจ๊า

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ 😅😅

น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลย😍

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ.. น่ารักมากเลย