แตกแล้วจ้าา??

เด็กชาย สิทธินนท์ บุญมา ชื่อเล่น น้องเข้มแข็ง เกิดวันที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 12:35 น. ความยาว 49 ซม. น้ำหนัก 3010 กรัม❣️

แตกแล้วจ้าา??
89 ตอบกลับ

ทำหน้าทะเล้นซะด้วย ขี้เล่นนะเราเจ้าตัวเล็ก เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ๊ะ

บ้านนี้นน.แรกเกิด3020 ตอนนี้น้องได้28วันแล้วค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

นามสกุลเดียวกันเลย. นี่ 39 วิกแล้วไม่มีท่าทีจะแตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ 😀😀

มีการแลบลิ้นด้วยอ้ะ น่ารักกกน่าชังจังค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องแลบลิ้นใส่ด้วยอิอิ😄😄

ทะเล้นแต่เด็กเลย น้องน่ารักมากเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังมากๆเลยจ้า😄