คลอดแล้วค่ะ❤️ 37 วีค พอดี

หมอนัดตรวจครรภ์ปกติ มาถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด 4 ซม. ต้องคลอดวันนี้แล้ว ทั้งตื่นเต้น ทั้งตกใจ เพราะยังไม่ได้เตรียมตัว เตรียมใจอะไรเลย อยู่ๆก็จะออกมาดูโลกโดยไม่มีอาการอะไรบอกก่อนเลย น้องผ่าคลอด 21 เมษายน 2563 เวลา 16.31 น. กำหนดคลอด 12 พฤกษภาคม 2563 น้ำหนัก 2,480 กรัม เพศชายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ❤️ 37 วีค พอดี
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมาก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ 😍

♥️♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ