อยากสอบถามเรื่อง

หมอนัดฉีดวัคซีนลูกเรา4 เดือนวันที่24 แต่คนข้างบ้านเราเขาเกิดพร้อมเรา วันเดียวกัน แต่ทำไมหมอนัด วันที่ 17 อยากทราบว่าถ้าเราไปฉีดพร้อมกับคนข้างบ้านวันที่17 จะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับวันที่หมอนัดตรวจค่ะแม่ ถ้าหมอสะดวกฉีดให้วันที่ 17 ก็ได้ค่ะ สอบถามหมอก่อนนะคะ