ฉีดวัคซีน4เดือนแต่น้องครบ4เดือนวันที่17แต่อนามัยนัดวันที่10ยังไม่ครบฉีดได้มั้ยค่ะ

ฉีดก่อนครบได้เหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอที่ รพ. จะบอกว่าห้ามฉีดก่อนวัน ลองโทรไปเช็คที่ รพ. (ไม่ใช่อนามัย) ก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อว่าอยู่ในระยะที่สามารถฉีดได้