วัคซีน

หมอนัดฉีดวัคซีนน้องเข็มแรกวันที่14นี้ แต่ไม่ว่าง เลยไป 2 วันค่อยไปได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลยไม่เป็นไรคะ แต่ต้องฉีดนะคะ หมอแนะนำมาฉีดก่อนไม่ได้คะ

5y ago

เคยเรียนกับทำงานโรงแรมที่ทองหล่อ โว๊ะ!! ชีวิตคนกรุงวุ่นวายสุดๆ...สู้ๆคะคุณแม่ 😚😚

โทรไปแจ้งที่รพ.เลยค่ะ