การโดนกระตุ้น

หมอนัดกระตุ้นวันที่2นี้เเล้ว อยากถามเเม่ๆว่าเจ็บไหมคะ เหลือเเค่11วันครบกำหนดคลอดเเร้ว

8 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันนี้ค่ะ จุกๆหน่วงๆทนไหวค่ะ รอเหมือนกันว่าน้องจะพร้อมมารึยัง แม่แบกมาก 555 #39w+1

ของเรา อีก 7 วัน จะครบกำหนดคลอดหมอยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ นัดแต่เข้าเครื่อง nst วันพุธนี้

ส่วนตัวเจ็บนะคะ เพราะมีมูกเลือดออกมา แต่เจ็บแบบทนได้ กระตุ้น25 วันที่29คลอด

1y ago

หมอกระตุ้นยังไงคะ

เจ็บแต่ทนได้ เจ็บไม่มากค่ะ หลังจากนั่งจะรุ้สึกเหมือนเจ็บหน่วงค่ะ

วันที่2ก็โดนนัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะแต่39+1กลัวเจ็บเหมือนกัน🤣

อยู่ที่หมอทำค่ะ หมอทำแรงก็เจ็บค่ะ หมอทำเบาก็จุกๆหน่วงๆค่ะ

แม่โดนกระตุ้นตอน กี่สัปดาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่