ทีมมิถุนา 38+6 แม่ๆเป็นยังใงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังเงียบจ้า หมอนัดกระตุ้นวันที่6นี้ค่ะ

แม่ๆเป็นยังใงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังเงียบจ้า หมอนัดกระตุ้นวันที่6นี้ค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยจ้า แม่อยากคลอดแล้ว หมอก็ไม่บอกว่าต้องกระตุ้นไหม

38+1 นัดแอทมิด+กระตุ้นคลอดวันที่ 6 เหมือนกันคะ แอบกลัวหน่อยๆ.😅

บ้านนี้37+2วันที่6หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกจร้าแอบกลัวมากๆค่ะ

บ้านนี้39+5 เงียบมากค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่4ค่ะ

บ้านนี้ 39+3 กระตุ้นแล้วค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่🤣

4mo ago

เจ็บไหมคะ กระตุ้น ตื่นเต้น มากค่ะ 39+1

ทางนี้ก็เงียบจ้า กระตุ้นวันที่5🥲

4mo ago

สู้ไปด้วยกันคะแม่🥰