หมอนัด

ทำไงดีคะหมอนัดพรุ่งนี้ เเต่เเฟนทำงานกะดึกล้ะมีประชุมอีกอยู่กัน2คน กว่าจะกลับก็11โมงกว่าจะไปตอนนั้นก็ไม่ได้ หมอตรวจเเต่เช้า ว่าจะนั่งเเท็กซี่ไปคนเดียวเเต่ดูเเล้วจะไม่ไหว หรือจะรอกำหนดคลอดทีเดียวคะ 29. นี้เเล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย เเค่เจ็บเตือนอย่างเดียว 39+1คะ

2 ตอบกลับ

ไปตามนัดดีกว่าค่ะ ชวนเพื่อนหรือใครไปเป็นเพื่อนได้ไหมคะ

5y ago

ถ้างั้น นั่ง grab ไปดีไหมคะ อยากให้ไปตามนัดค่ะ ยิ่งใกล้คลอด นัดแต่ละครั้งยิ่งสำคัญค่ะ

เรียกแกรบมารับที่บ้านจ้า