ยังไงต่อ

หมอที่ฝากครรภ์ ฉีดยากันแท้งให้ เพราะอายุครรภ์2เดือน มีเลือดออกเหมือนเป็นปจด.เลย และดูอาการอีก 2อาทิตย์ แล้วระหว่างนี้เลือดก็ยังไหลอยู่ เราจะทำยังไง หรือรอจนกว่าจะหลุดเอง เพราะซาวด์เจอแต่ถุงแค่เซนเดียว ไม่เจอเด็กเลย ถามแม่ๆหน่อยใครเคยเจอแบบนี้บ้าง??

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. แต่ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะแม่.