ตกขาวออกน้ำตาลแต่ไม่เข้ม

ท้าวความก่อนนะค่ะเมื่อคืนนอนยุแล้วจามแรงมากรู้สึกเสียบท้องน้อยแป๊ปนึ่งค่ะตอนเช้าเข้าห้องน้ำเห็นเป็นตกขาวออกสีน้ำตาลอ่อนนิดเดียวเราก็คิดว่าปกติมังคงไม่มีอะไรพอช่วงเที่ยงเข้าห้องดูอีกรอบมันตกขาวสีน้ำตาลอ่อนเยอะกว่าเดิมหน่อยนึ่งแบบแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะแล้วทำยังไงต่อ อันตรายต่อลูกไหมค่ะ ได้8วีคแล้วค่ะ ป.ล ก่อนหน้าสัก1-2อาทิตย์กินช็อกโกแลตทุกวันคะเกี่ยวกันไหม

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอค่ะ