ประจำเดือนขาด 2เดือน

ไปตรวจมามื้อวานเจอแต่ถุงไม่เจอตัวน้อง ยังมีโอกาสเจอไหมค่ะ หมอนัดไปดูอีก2อาทิตย์

4 ตอบกลับ

ตรวจเจอถุงตอน 5สัปดาห์ และเจอน้องตอน 7สัปดาห์อีก4วัน ซาวน์ผ่านช่องคลอดลุ้น ตลอดกลัวท้องลม

มีค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยเลยยังไม่เจอตัวน้อง หรือว่าพึ่งจะตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้เจอตัวน้องแล้วค่ะ สงสัยอายุครรภ์ยังเล็กอยู่เรยไม่เจอตัว

เหมือนกันค่ะ ไป 6+2 หมอนัดอีก2สัปดาห์

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ