มีใครเป็นบ้างคะ

หมอตรวจเจอเชื้อHIV ตอนไม่กินยาปกติเเข็งเเรง กินข้าวเยอะ เเต่พอได้ยาต้านเชื้อมากิน กินข้าวไม่ได้อ้วก ไม่มีเเรงเลย เเล้วหมอบอกห้ามอ่อนเเอ อ่อนเเอเพราะยานี่ล่ะ 😥

2 ตอบกลับ

น่าจะเปนผลข้างเคียงจากยา หรือไม่ก็เพิ่งมามีอาการแพ้ท้องประจวบเหมาะพอดี ยังไงอดทนเพื่อลูกน้อยนะคะ