38+4w หมอตรวจปากมดลูกแล้ว มีมูกเลือด

หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่ให้มารอที่บ้าน จนตอนนี้มีมูกเลือดออกเป็นระยะ เจ็บบ้างแต่ไม่นานก็หาย ลูกดิ้นปกติ อยากถามว่าเป็นไรมั่ยคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการต่อค่ะ เริ่มเจ็บถี่หรือน้ำเดินก็ไป รพ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ