มีมูกเลือด+ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน อีกนานไหมค่ะจะคลอด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องคนแรก มูก้ลือดออก7โมงเช้า ถึงวันหมอนัดพอดี ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็น ไม่มีปวดท้อง กลับมานอนอยู่บ้าน เริ่มปวดท้องตอน4-5ทุ่ม ปวดมากๆ6-7โมงเช้า คลอด9โมงกว่าค่ะ

แล้วแต่คนเลยแม่ ตอนนี้ก็ระวังไว้ก่อนค่ะ

น่าจะไม่เกิน24ชม.นะคะ

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่

บ้านนี้ภายใน 24 ชม.ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เปิด2เซนค่ะแต่ผ่านมา3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้7ชม.จ้า