อยากรู้เพศ

หมอซาวให้2รอบทุกครั้งที่นัดไม่เห็นเพศ อีกไม่กี่วันหมอก็นัดซาวอีก เป็นเพราะอะไรคะ เดือนที่แล้วน้องนอนคว่ำเลย ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะและดิ้นเก่งมากๆ

2 ตอบกลับ

ซาวบ่อยๆก้อดีนะคะได้เห่นพัฒนาการลูกตลอด บ้านนี้หมอซาว1ครั้งเองตอนนี้7เดือนกว่าแร้ว

ซาวบ่อยดีออกค่ะ😅 บ้านนี้หมอไม่ค่อยซาวให้