อยากรู้เพศ

คุณหมอจะซาวด์ให้เรา ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้11สัปดา อยากรู้เพศ 11สัปดารู้เพศได้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปพบค่ะ เพศน้องน่าจะชัดเจนราวๆ 16 สัปดาห์นะคะ แต่มีสิทธิ์รู้ก่อนถ้าคุณหมอเก่งและชำนาญมากๆ อย่างของเราคุณหมอทักตั้งแต่ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ แล้วคอนเฟิร์มเพศตอน 14 สัปดาห์

ยังไม่ทราบเพศที่แน่นอนค่ะรอสัก4เดือนนะคะ