เป็นเพราะอะไรคะ

วันนี้จะไปโอนเงินละยืนรอคิวนาน ยืนไปสักพักเริ่มจะอ้วกแล้วหูอื้อคะ มันเป็นเพราะอะไรแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้32+2วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นกำลังต่อแถวจะจ่ายเงินค่าอะไรสักอย่าง ต้องเรียกแฟนให้มาช่วยพยุงไว้ที แถมเหมือนมันจะหน้ามืดด้วยนะคะ อาจจะเป็นเพราะคุณแม่พักผ่อนน้อย บวกกับอากาศกับคนที่เยอะ เลยรู้สึกไม่สบายตัว พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอดูดีกว่าค่ะ