อยากรู้เพศ

จะ6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศลูกเลยบ้านไหนยังไม่รุ้เหมือนบ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกปิดทั้งหน้าทั้งหนีบขาไว้ยันคลอดเลยค่ะ แต่หมอเดาว่าน่าจะญ เพราะส่วนมากเด็กผญจะหนีบ หมอส่ายหัวเลยค่ะแอบเก่ง เลยตั้งชื่อญและชไว้รอเลย

5y ago

21ค่ะ