15wจะรู้เพศลูกไหมคะ?

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนซาวด์​ตอน15wแล้วรู้เพศเจ้าตัวเล็กบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทราบตั้งแต่12wเลยค่ะ เพราะซาวน์เครื่องใหญ่ ก่อนเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ที่ต้องซาวน์ละเอียด เลยเห็น

3y ago

รอตรวจดาวชินโดมวันที่10มกราค่ะ แต่เดือนนี้ซาวแล้ว แต่หมอม่บอกเพสบอกเเค่ลุกเเข็งเเรงดีค่ะ ตอนนี้ 14จะ15สัปดาห์แล้วค่ะ อยากรุ้ว่า ท้าตรวจดาว... จะเห็นเพศทุกคนไหมค่ะ อยากเห่อลุกจะเเย่ค่ะ