อายุครรภ์15w

หมอซาวด์ไม่ได้ไห้ดู ใบซาวด์ก็ไม่ไห้ คลื่นหัวใจก็ไม่ได้ฟัง หมอไม่พูดสักคำ กังวลจังคะ (รพ.รัฐ)

1 ตอบกลับ

เหมือนกันตอนนั่น15wก็ไม่ได้ฟังเสียงคลื่นหัวใจคะแต่ท่าหมอไม่บอดความเสี่ยงอาไรแม่ไม่ต้องกังวลเรยคะตอนนี้แม่31+4wแล้ว

2y ago

ขอบคุณคะ ย้ายสิทธิวันจันทร์นี้แล้วคะ