หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W

หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W บอกว่าได้ลูกชาย ชัดเจนไหมคะ รพ รัฐ

หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W
39 ตอบกลับ

ร.พ.รัฐเหมือนกันค่ะ

แบบนี้พอจะดูออกไหมคะชายรึหญิง

เราชาวด์ตอน24วีคหมอก็ว่าชายค่ะ

บ้านนี้16 w ไข่ใหญ่ชัดเจนมากคะ555

ชัดเจนดีค่ะแม่ยินดีด้วยจร้า

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ชัดมากเลยค่ะ จู๋เป็นแทงเลย

หมอบอกว่าชายเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอซาวน์เดือนนี้อีกรอบถึงจะชัวร์ค่ะ 😍

15wคือไรออคับผมไม่รู้

3y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 สัปดาห์ ป้าหมอบอกผุหญิงจ้า ดูออกไหมค่ะ

ชัดเจนเลยค่ะแม่ ชายจ้า